Category Archives: แนะนำบริการ

จัดหาคัดเลือกที่ตั้งหอพักเมืองเอก

ในระยะเวลาในการลงทะเบียนศึกษาเล่าเรียนเพิ่งหมดไป เผลอไผลพริบตาสองสามทีจะเปิดภาคเรียนแล้วสินะ ไม่ดีแล้ว!!!  จะทำยังไงดี…ยังไร้ที่รับรองเลย ? จะคัดเลือกหออย่างไหนดีล่ะ? หอพักนั้นใช่ว่าจะว่าหาได้ไม่ยากมันก็ไม่ยาก แต่จะหาให้โดนใจ ไม่เป็นอันตราย มูลค่าอยู่ในกฏเกณฑ์ที่รับได้นั้น ลำบาก!!! เหตุเพราะความสุขสบายแบบร้อยเปอร์เซ็นต์นั้นมันมีน้อย

ทุกวันนี้คนเข้าไปใช้บริการเช่าซื้อหอมีมากมาย หากเป็นรอบๆบริเวณวิทยาลัยก็คงหนีไม่พ้นน้องๆผู้เรียนนั้นแหละ ปัจจัยในการโยกย้ายถิ่นฐานมาอยู่หอก็อาจด้วยเหตุที่ผิดแผกกันออกไป บางท่านบ้านอยู่บ้านนอก บางท่านบ้านอยู่ห่างวิทยาลัย บางท่านอยู่ไม่ห่างไกลแต่ไม่อยากเปลืองเวลาไปกับการท่องเที่ยวที่จำเป็นพบเจอกับมลภาวะทางสภาพอากาศให้โทษพาลให้จิตตก

จากการได้ไหว้วานชีวิตพักอิงอาศัยอยู่ที่หอพักเมืองเอก มาร่วม 3 ปี ทำให้พอจะชี้ช่องทางเด็กๆผู้เรียน ในการปักหมุดคัดเลือกทำเลดีครอบครองหอที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้! การเลือกหอพักทั้งที มันก็ควรเลือกสรรให้ดี ก็เพราะว่าเรามิได้มีเวลาว่างเปล่าถึงขนาดหรือมีแรงเหลือๆที่จะมาย้ายเข้า ย้ายออกหอได้ซ้ำไปซ้ำมา อีกทั้งการย้ายไปมา ค่าครองชีพก็เกิด ถูกไหม? เรามาดูกันเป็นต่อจะเลือกคัดหออย่างใดดี?

ข้อแรกก็ต้องดูที่ติดวิทยาลัยจึงสมควรเลือกคัดหอพักเมืองเอกที่เข้าท่าเข้าทางแก่การท่องเที่ยวให้เคลื่อนได้สะดวกและง่ายเวลาไปไหนมาไหนจะได้ไม่ลำบากยากเย็น การกรองหอจึงขอดูที่นี้ก่อนนะ ไม่เข้าใกล้ไม่ห่างไกลเลยละ จริงหรือเปล่า?

จุดแข็งของธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีน

777

จุดแข็งของการนำเข้าสินค้าจากจีนนั้นผู้ที่ให้บริการรับนำเข้าสินค้าจากจีน จะต้องมีจุดแข็งนั้น   จะต้องมีเงินทุนสำรองและรอบคอบพอสมควร ไม่อย่างนั้นจะมองเทรนด์ให้ดียังไงสุดท้ายก็เปลี่ยนให้เป็นโอกาสไม่ได้นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าสถิติผู้ซื้อสินค้าต่างๆ จากสินค้านำเข้านั้น มีเยอะที่ให้ความสนใจและเจ้าของธุรกิจนั่นเองที่จะต้องมองให้ออกว่าจะต้องเสนอสินค้าประเภทไหนดี ที่ลูกค้าต้องการ และตรงต่อความต้องการนั้นๆ ของลูกค้า เพราะไม่อย่างนั้นทำการค้านำเข้ามาขายนั้นจะไม่ประสบความสำเร็จได้จะต้องดูการตลาดแบบสมัยใหม่ และย้อนยุคด้วยว่าสมัยใหม่และสมัยก่อนนั้นทำการค้ากันยังไง ให้มีธุรกิจนำเข้าสินค้ายังไงให้ธุรกิจมีเอกลักษณ์ ผู้บริโภคหรือลูกค้ารายเล็กต่างๆ นั้นมีความต้องการสินค้าต่างกันอยู่แล้วจะต้องสัมผัสให้ได้ก่อนที่จะต้องทำธุรกิจนำเข้าสินค้าเข้ามาขายนั่นเอง แต่อย่ายึดติดกับการตลาดแบบใดแบบหนึ่ง เหมือนกับการตลาดแบบสมัยเก่า และการตลาดแบบสมัยก่อน จะต้องเรียนรู้ทั้งแบบใหม่และแบบเก่า ลองนึกดูว่าคนสมัยก่อนนั้นทำการค้าธุรกิจรุ่งเรืองได้ยังไง ทั้งที่เทคโนโลยีไม่มีเลย และต่อมาค่อยๆ พัฒนาระบบการค้าขายธุรกิจต่างๆ ให้ง่ายขึ้นแต่เทคโนโลยีนั้นแทบจะไม่มีและยังไม่ค่อยนำมาใช้กับการค้า และเป็นตัวช่วยในเรื่องของธุรกิจเลย คนสมัยก่อนนั้นจะทำการตลาดแบบง่ายๆ เลยก็คือจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ซื้อกับลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะซื้อของเล็กน้อยหรือปริมาณมากก็ตาม จากประสบการณ์การขายจากสมัยก่อนที่เราเห็นคนมีอายุเหล่านั้นค้าขายและยังต้องสั่งซื้อสินค้ามาเก็บเอาไว้เพื่อทำการขายให้เพียงพอต่อลูกค้า ต่อมาธุรกิจต่างๆ นั้นได้พัฒนาจากเดิมเยอะมากๆ โดยเรียนรู้จากประสบการณ์ครั้งก่อนนั่นเอง

ประกันการเดินทางต่างประเทศเหมาะกับใคร

1

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าประกันการเดินทางเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเดินทางไปแล้ว  แต่ประกันการเดินทางแบบไหนนะที่จะเหมาะสมกับนักเดินทางที่ทุก วันนี้  http://www.uob.co.th/  จะมาอธิบายเกี่ยวกับประกันการเดินทางค่ะว่าเหมาะสมหรือมีความสำคัญมากน้อยแค่ไหน อย่ารอช้ากันเลยค่ะ ไปดูกันเลย

นักท่องเที่ยวแบบอิสระ

นักท่องเที่ยว หรือประเภทแบคแพคเกอร์ที่เที่ยวด้วยตัวเองนั้น มักจะต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองเริ่มตั้งแต่วางแผนจนถึงการเดินทางด้วยตัวเองโดยที่ไม่มีบริษัททัวร์ช่วยอำนวยความสะดวกให้ การแก้ปัญหากับสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้พบมาก่อนเป็นเรื่องปกติที่จะต้องเจอ ซึ่งนั่นก็มีความเสี่ยงมากน้อยตามแต่ละสถานที่ โดยเฉพาะการเดินทางบนรถโดยสาร ซึ่งต้องพบปะผู้คนมากมายหลายแบบ ก็ควรที่จะทำประกันการเดินทางไว้ด้วย  ถึงแม้จะมีอิสระแต่ก็อาจไม่ปลอดภัยได้เช่นกัน

นักท่องเที่ยวที่ใช้บริการบริษัททัวร์

ปกติบริษัททัวร์จะจัดทำประกันภัยการเดินทาง หรือประกันการเดินทาง ให้แก่ลูกค้าอยู่แล้ว แต่จากที่ได้กล่าวข้างต้นว่าการประกันภัยเดินทาง หรือประกันการเดินทาง มีอยู่หลายประเภทให้เลือก ซึ่งขึ้นอยู่กับบริษัททัวร์แต่ละบริษัทว่าจะจัดทำประกันภัยการเดินทางให้เรามากน้อยเพียงใด โดยเริ่มต้นที่ต่ำสุดที่คุ้มครองเฉพาะกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุอย่างเดียวเพียง 100,000 บาท ดังนั้น จึงควรขอตรวจสอบรายละเอียดให้ชัดเจนจากบริษัททัวร์ หากพบว่าไม่เพียงพอต่อความต้องการก็สามารถที่จะซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมจากบริษัทประกันภัยได้ทันที ซึ่งไม่จำเป็นว่าต้องเป็นบริษัทเดียวกันกับประกันภัยที่บริษัททัวร์จัดให้

ผู้ที่เดินทางไปประเทศยุโรปในกลุ่มประเทศเชงเก้น

ได้แก่ อิตาลี เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน เนเธอร์แลนด์ ออสเตรีย กรีซ เบลเยี่ยม โปรตุเกส สวีเดน เดนมาร์ก นอร์เวย์ ฟินแลนด์ ลักแซมเบิร์ก ไอซ์แลนด์ ในกลุ่มนี้จำเป็นต้องทำประกันภัยเดินทางเนื่องจากเป็นข้อบังคับในการขอวีซ่า เพื่อแสดงความมั่นใจได้ว่าหากเกิดเหตุเจ็บป่วยจะมีความสามารถในการจ่ายค่ารักษาได้ เนื่องจากหากเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก การเลือกซื้อประกันภัยเดินทางจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องดูว่าบริษัทที่รับทำประกันภัยเดินทางนั้นได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากสถานทูตในกลุ่มนี้ด้วยหรือไม่ และดูทุนประกันภัยขั้นต่ำที่กำหนดไว้คือ 30,000 ยูโร (หรือประมาณ 1,500,000 บาท) เป็นอย่างน้อย ตัวเลขนี้ต้องตรวจสอบดูว่าเป็นทุนประกันภัยในส่วนของค่ารักษาพยาบาลและอุบัติเหตุการเดินทางด้านการชดเชยในกรณีเสียชีวิต

ผู้ที่เดินทางไปทำงาน สัมมนา/ประชุมที่ต่างประเทศ

ท่านสามารถตรวจสอบกับบริษัทของท่านได้ว่าได้มีการทำประกันภัยการเดินทางหรือประกันการเดินทางต่างประเทศให้กับท่านหรือไม่ หรือตรวจสอบกับประกันภัยแบบอื่นที่ท่านมีอยู่ในปัจจุบันว่ามีความซ้ำซ้อนหรือไม่ แต่โดยปกติประกันสุขภาพที่ท่านทำไว้จะมีความคุ้มครองอยู่ในอาณาเขตประเทศไทยเท่านั้น ดังนั้น ควรซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศไว้เพิ่มเติมเพื่อความอุ่นใจกว่า

ผู้ที่เดินทางเพื่อการศึกษาเรียนต่อ

โปรดทำการตรวจสอบกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือหอพักที่ท่านได้ทำการเลือกไว้ว่ามีกฎข้อบังคับการทำประกันภัยกับบริษัทใดหรือไม่ และตรวจเช็คช่วงเวลาที่คุ้มครอง ซึ่งอาจจะมีบางช่วงเวลาที่ไม่ครอบคลุม เช่น ช่วงเวลาเดินทางจนถึงลงทะเบียนเรียน ในบางครั้งการท่องเที่ยวก่อน หรือการเรียนภาษาในเบื้องต้น อาจเป็นเหตุให้ท่านควรเลือกซื้อประกันภัยเดินทางประเภทนี้ไว้ก่อนเช่นเดียวกัน