จุดดีของซองไปรษณีย์พลาสติก

 

ในปัจจุบันโลกของเราก็ก้าวย่างสู่ยุคออนไลน์อย่างแน่แท้จึงเป็นเหตุให้ธุรกิจการค้าออนไลน์เป็นอีกทางเลือกที่หลายๆคนมักจะเข้าไปชื้อสินค้าพร้อมด้วยให้บริการเป็นจำนวนมากซึ่งก็มีพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์เองก็พร้อมตอบคำถามและให้บริการผู้บริโภคนั่นเองโดยสินค้าส่วนมากก็มักจะถูกส่งไปให้ผู้ซื้อถึงที่ที่อยู่อาศัยตามช่องทางหลายอย่างที่มี อาทิเช่น จัดส่งสินค้าทางขนส่งเอกชน  ส่งสินค้าทางEMSกับไปรษณีย์ไทย หรือส่งทางอื่นๆตามที่ผู้ประกอบการค้าสะดวกกันแต่ก็มีพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์มากหลายรายที่เลือกสรรส่งของทางEMSกับบริษัทไปรษณีย์ไทยซึ่งเราจึงอยากมาบอกช่องทางจุดแข็งที่เราเลือกส่งของทางนี้ในบทความ  ข้อดี 4 ประการที่เราเลือกคัดส่งสินค้าแบบ EMS กับไปรษณีย์ไทย ซึ่งมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้

1.ส่งของได้อย่างรวดเร็ว

ส่งสินค้าแบบ EMS กับไปรษณีย์ไทยของซื้อของขายที่เราส่งให้ผู้ใช้ก็ถึงใน 1-3 วันซึ่งทุกวันนี้บริษัทไปรษณีย์ไทยเองก็ได้มีการปฏิรูปการบริการให้เยี่ยมยอดและปัจจุบันทันด่วนมากยิ่งขึ้นจึงทำให้ผู้ประกอบการค้าต่างให้ความไว้เนื้อเชื่อใจในการใช้ส่งของให้ผู้ซื้อนั่นเอง

2.ค่าบริการไม่สูงมาก

การจัดส่งสินค้าแบบ EMS กับไปรษณีย์ไทยนั้นค่าบริการก็ไม่ถือว่ามีราคามากแต่ก็ขึ้นอยู่น้ำหนักผลิตภัณฑ์ที่เราส่งไปด้วยซึ่งการที่เราของซื้อของขายแบบ EMS กับไปรษณีย์ไทยยังถือว่าประหยัดและคุ้มค่าต่อการลงทุนของพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์อยู่นั่นเอง

3.มีบริการในทุกอำเภอ

บริษัทไปรษณีย์ไทยมีบริการจัดส่งสินค้าแบบ EMSทั่วราชอาณาจักรพร้อมทั้งมีตั้งอยู่ทุกอำเภอซึ่งสะดวกที่ไหนก็สามารถมาใช้บริการได้และบางสาขาที่อยู่ในเขตเมืองหรือที่ชุมชนเล็กๆหนาแน่นก็ขยายเวลาการให้บริการจึงทำให้ผู้ใช้บริการมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น

4.ตรวจสถานะผลิตภัณฑ์ทางอินเตอร์เน็ตได้

การส่งสินค้าแบบ EMS กับไปรษณีย์ไทยสามารถตรวจดูสถานะผลิตภัณฑ์โดยจะมีโค้ด 13 ตัวในการตรวจสถานะส่งสินค้าจึงให้สามารถเช็กได้ว่าของซื้อของขายถึงที่ไหนแล้วและมีโอกาสสูญหาย ตกหล่นน้อยมากนั่นเอง

สำหรับผู้ใดที่กำลังมองหาซองที่จะใส่สิ่งของที่จะจัดส่งไปรษณีย์ แล้วละก็ ซองไปรษณีย์พลาสติก เป็นอีกสิ่งที่อยากจะชักนำ เพราะในตัวของซองไปรษณีย์พลาสติกมีคุณสมบัติที่ดีหลากหลาย อยู่ ตัวอย่างเช่น สามารถกันน้ำได้โดยไม่พรั่นกลัวของที่ส่งเสียหาย  เหนียว ทน เนื้อหนา ไม่ขาดได้ง่าย มีแถบกาวในตัว ช่วยตัดทอนค่าสิ่งของแพคของซื้อของขาย  เชือก เทปกาวหลากหลาย ได้ ประหยัดค่าส่ง ด้วยเหตุว่าความหนักเบาเบากว่ากล่องกระดาษ ประหยัดเวลา ในการแพคของซื้อของขาย แค่ดึงแถบกาวแล้วปิด ไม่ต้องติดเทป ไม่ต้องผูกเชือก สามารถเขียนชื่อผู้รับ ผู้ส่งบนถุงได้เลย ไม่ลบ ไม่เลอะ ไม่ลอก ราคาถูก ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งถูก มีให้เลือกหลายขนาด